• Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát Bằng Đồng Dát Điểm Vàng Cao 55cm
 • Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát Bằng Đồng Dát Điểm Vàng Cao 55cm
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát Bằng Đồng Dát Điểm Vàng Cao 55cm

Liên hệ

❖ Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát được đúc 100% thủ công theo phương pháp truyền thống.
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng đỏ thanh khiết (đảm bảo đồng tiêu chuẩn loại I).
❖ Chế tác trực tiếp do các nghệ nhân của Đúc Đồng Bảo Long thực hiện.

❖ Mẫu tượng được nghệ nhân tạo dựng với tỷ lệ hình khối, thần thái đẹp được nhiều sư thầy đánh giá cao.
❖ Bởi chế tác bằng khuôn đất sét nên sản phẩm được đúc rất dày dặn.
❖ Bề mặt được dát điểm vàng ta cho bề mặt sáng, đẹp.
❖ Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
❖ Vận chuyển toàn quốc, chuyển hàng đi nước ngoài
❖ Bảo hành 10 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm là tác phẩm tượng Bồ Tát mới nhất do Bảo Long chế tác. Tượng được các nghệ nhân tiến hành dựng, đắp mẫu mới hoàn toàn. Các chi tiết, góc cạnh rất tinh tế, hoàn thiện chỉnh chu, nhẵn mịn bề mặt.

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát được tạo dựng kiểu dáng truyền thần, nét mặt từ bi. Tượng Phật đúc thủ công từ đồng đỏ thanh khiết, thu thập từ lõi dây điện. Đây là pho tượng Phật không chỉ để trưng thờ cúng mà còn thể hiện tay nghề cao siêu của người thợ đúc đồng mỹ nghệ làng nghề Ý Yên.

Tượng Hư Không Tạng bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Yếu tố Đặc điểm
Quy cách Tượng đúc thủ công 100% bởi các nghệ nhân
Chất liệu Chất liệu đồng đồng đỏ loại I, thanh khiết
Hình thức
 • Tượng Bồ Tát kiểu dáng ngồi trên tòa sen, tay cầm Pháp khí
 • Bề mặt tượng tạo màu trầm cổ trang trọng, dát điểm vàng y áo
Kích thước
 • Cao 55cm
Bảo hành Tượng được bảo hành 5 năm

Tìm hiểu về Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Bồ tát nổi tiếng trong Phật Giáo Mật Tông (hay Chân Ngôn Tông). Tên tiếng phạn của Ngài là Akasagarbha, dịch nghĩa là “viên ngọc quý của bầu trời”.  Ngoài ra, Ngài còn gọi là Hư Không Quang, Hư Không Dựng Bồ Tát, là một trong 8 vị đại Bồ Tát của Phật Giáo Đại Thừa. Trong Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện, Hư Không Tạng Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là anh em trai song sinh. Hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát là biểu tượng cho Phước và Đức. 

Hình tượng của Hư Không Tạng Bồ Tát:

Hình tượng của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được khắc họa là hình ảnh tay phải cầm gươm ý chỉ sự khôn ngoan như thanh gươm sắt cắt đứt sự vô minh, u mê của chúng sinh, để nhìn thấu tỏ mọi sự. Tam muội da đạo được cầm ở tay trái, điều này thể hiện trí tuệ minh mẫn, sáng suốt nhìn thấu rõ mọi việc mọi vật của Ngài. Đầu Ngài đội mũ Phật, áo hở nửa vai. Ngài ngồi trên một đài hoa sen tráng lệ, mặt giữ nét uy nghiêm. Điều này thể hiện được phúc đức to lớn của Ngài. 

tượng Hư Không Tạng bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm

Ngài Hư Không Tạng có hình tượng tay cầm gươm báu và tam hỏa

Người ta giải nghĩa “Hư Không Tạng” hiểu là sự không không, vô lượng, vô biên của các tạng phúc tạng. Chữ “Tạng” ở đây được giải nghĩa với 3 hàm nghĩa:

 • Năng tạng danh tạng: Công đức của Hư Không Tạng Bồ Tát là vô bờ vô bến của thế gian và vượt qua cả thế gian, không có trở ngại
 • Sở tạng danh tạng: Đức Hư Không Tạng chính là hiện thân sở tạng của chúng sinh, tập hợp công đức vô lượng của chư Phật
 • Năng sinh danh tạng: Phật Hư Không Tạng vì lòng thương cảm cho chúng sinh, nên khai pháp giới tạng, sinh ra 7 bảo vật vô lượng kim cương ban phát cho chúng sinh.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát chính là đại diện cho sự thông minh, khôn khéo, sáng suốt vô biên vô lượng. Chính vì mang ý nghĩa là trí tuệ rộng lớn do đó người ta tin rằng thờ phụng Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ có được trí huệ sáng suốt, thông minh, trẻ em thì được phù hộ thông minh học giỏi. Khi cầu nguyện Hư Không Tạng Bồ sẽ có được công danh, sự nghiệp như ý.

Quy trình đúc tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm

Pho tượng có quá trình đúc thủ công, đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ mới có thể thực hiện được. Điểm độc đáo là tượng được đúc liền khối, không có mối ghép nối.

Quy trình đúc tượng Hư Không Tạng bằng đồng:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu đúc tượng từ phía quý khách hàng
 • Tiến hành đắp mẫu tượng đất và kiểm duyệt theo yêu cầu (nếu lựa chọn mẫu có sẵn thì bỏ qua bước này)
 • Đổ khuôn thạch cao, từ khuôn thạch cao sẽ tiến hành làm khuôn để đúc. (Đây là công đoạn rất quan trọng đòi hỏi người thợ phải rất tỉ mỉ và kinh nghiệm, nếu khuôn đắp bị lệch có thể dẫn đến tượng đúc xong sẽ bị hỏng phải đúc lại từ đầu)
 • Nấu đồng và đổ đồng: Việc pha chế nguyên liệu đồng với tỷ lệ thích hợp sẽ giúp cho quý trình nóng chảy và thành phẩm có độ mịn bề mặt, độ nét trên khuôn mặt cũng như độ bền cơ học cao.
 • Dỡ khuôn, làm nhẵn bề mặt: Khi vừa đúc đồng xong, người thợ sẽ tiến hành công đoạn làm nguội, dỡ khuôn, dùng các dụng cụ chuyên dụng làm nhẵn bề mặt, loại bỏ những chi tiết thừa.
 • Làm màu: Cách làm màu chính là chìa khóa thành công của một pho tượng, tượng được dát điểm vàng 9999 và hạ màu giả cổ theo phương pháp gia truyền.

=>> Có thể bạn quan tâm: 100+ bộ tượng Phật bằng đồng truyền thần

Tạo mẫu là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới kiểu dáng, tỷ lệ tượng

Ưu điểm của tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm

Đúc Tượng Phật là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực đúc tượng Phật. Về bức tượng Hư Không Tạng Bồ Tát, các nghệ nhân đã tạo dựng mẫu theo yêu cầu. Đây là pho tượng độc quyền chế tác tại đơn vị. Tượng Hư Không Tạng được đúc thủ công từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết, kỹ thuật đúc gia truyền từ làng nghề Ý Yên. Vật phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm:

Chất liệu chế tác cao cấp:

Tượng được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Đồng đỏ sau khi được thu thập sẽ nung chảy, loại bỏ các tạp chất đi. Bởi chất liệu chế tác chuẩn nên sau khi hoàn thành tượng Hư Không Tạng có màu sắc đồng đều, bề mặt nhẵn mịn không có lỗ bọt khí.

Chất lượng tốt, tuổi thọ bền:

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát được đúc thủ công 100%. Việc đúc thủ công giúp các đường đục, tạc uyển chuyển, sắc nét, đường chạm sâu, không đứt đoạn. Ngoài ra, chất lượng và độ bền cũng vượt trội. Không giống với nhưng mẫu tượng đúc công nghệ hay đúc chất liệu pha trộn, bức tượng có tuổi thọ cả trăm năm, trường tồn với thời gian. 

Chất liệu đồng đỏ giúp bức tượng có tuổi thọ dài lâu

Độ hoàn thiện cao:

Như đã giới thiệu phía trên, bức tượng Phật là thiết kế độc quyền tại cơ sở Đúc Tượng Đồng. Quy trình đúc tượng Phật đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể làm ra bức tượng có độ truyền thần, tinh tấn nhất.

Tượng Hư Không Tạng có tỷ lệ cân chỉnh, hài hòa, diện tượng phúc hậu, từ bi. Ngoài ra, tượng được áp dụng kĩ thuật hoàn thiện tốt, màu sắc, đường chạm, tạc sắc nét, phóng khoáng. Bề mặt tượng được Dát vàng 9999 y áo và được hạ màu trầm cổ phần bệ, da người theo phương thức gia truyền.

=>> Có thể bạn quan tâm: 300+ tượng Bồ Tát đẹp nhất

Chất lượng tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng dát điểm vàng cao 55cm

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị kinh doanh đồ đồng. Tuy nhiên, so sánh sản phẩm tượng giữa Bảo Long và mặt hàng phổ thông, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Tượng Phật tại Bảo Long luôn được nhiều quý Thầy, chùa, phật tử đánh giá cao.

Với những bức tượng Phật, điều đầu tiên là phải mang nét truyền thần, thể hiện được 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp của Đức Phật. Ở bức tượng do Đúc Tượng Phật tạo dựng, chúng ta thấy được kiểu dáng, diện tượng rất "có hồn", các đường nét uyển chuyển, mang vẻ đẹp của người thật nhưng không mất đi sự từ bi, hoan hỷ trên hình tướng. Các nghệ nhân đã áp dụng tỷ lệ chuẩn tỷ lệ người, giúp tượng cân đối, hài hòa hơn.

Người xưa có câu “Nồi đồng cối đá”, ý chỉ sự bền chắc của kim loại đồng. Sản phẩm được đúc thủ công từ chất liệu đồng thanh khiết nên tuổi thọ là ưu điểm lớn. Tượng được áp dụng kĩ thuật hoàn thiện tốt, màu sắc, đường chạm, tạc sắc nét, phóng khoáng. Vật phẩm thuộc dòng tượng đồng cao cấp, chất lượng hoàn thiện. Tuổi thọ của tượng cả trăm năm.

Các tác phẩm tượng của chúng tôi với chất lượng đảm bảo, bề mặt được quét sơn bóng 2k giúp màu sắc luôn đẹp. Đặc biệt, Bảo Long có chế độ bảo hành lên tới 5 năm, hỗ trợ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Đúc Tượng Phật - Thương hiệu đúc tượng Phật bằng đồng uy tín

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị chế tác, kinh doanh tượng đồng. Tuy nhiên, với quý khách chưa am hiểu sâu về đồ đồng, rất khó để nhận biết đâu là đơn vị uy tín. Ngoài ra, tượng đồng thế nào là chất lượng, các chính sách khi mua hàng là gì?

Mẫu tượng Hư Không Tạng Bồ Tát tại Đúc Tượng Phật là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Sản phẩm đáp ứng được đủ các yếu tố chất lượng, kiểu dáng, giá thành và chính sách hậu đãi đi kèm.

– Chất liệu đúc là đồng đỏ thanh khiết, được sàng lọc loại bỏ các tạp chất bên trong, tỷ lệ đồng cao. Sản phẩm được đúc thủ công hoàn toàn, nhiều công đoạn.

– Bề mặt tượng được xử lí kĩ, nhẵn mịn, dày dặn. Tượng được tuân thủ theo tỷ lệ chuẩn, diện tượng thần thái, có “hồn”

– Sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc tự nhiên, bền bỉ theo năm tháng. Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tác nhiều kích thước đa dạng, thích hợp với nhiều không gian trưng bày.

– Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm.

Pho tượng có chất lượng được kiểm định trước khi xuất xưởng

Đúc Tượng Phật tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công Ý Yên – Nam Định. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng:Tượng Phật, Bồ Tát, tượng Sư - Hòa Thượng... bằng đồng… Bảo Long còn nhận đúc tượng Phật, tượng Bồ Tát theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng.

Chế độ bảo hành uy tín:

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp

✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.

✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.

✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.


HỎI - ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không?
Đáp: Quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và chỉ thanh toán khi thấy ưng ý về sản phẩm. 

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không?
Đáp: Quý khách yêu cầu trả lại ngay, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền đúng quy định. Trường hợp: lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận.

Hỏi: Sản phẩm có dễ bị bay màu không?
Đáp: Đồng là kim loại có thể trường tồn mãi mãi, nhưng màu sắc sẽ biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã xử lý kỹ bề mặt cũng như tạo màu bằng phương pháp cho phản ứng hóa học nền màu sắc vô cùng bền. Màu sắc sản phẩm hoàn toàn có thể giữ nguyên từ 20-30 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

 • Trụ sở: Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
 • CN TPHCM: 65 Cộng Hoà - Q. Tân Bình
 • CN Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
 • Hotline: 0968 966 268
 • Email: baolongbrass@gmail.com

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931 966 268

Chi nhánh Hà nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 865 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268