Những mẫu tượng Phật nhỏ, tượng phật đồng mạ vàng để xe ô tô là lựa chọn của hầu hết gia chủ hiện nay. Bởi người ta tin rằng, đặt tượng Phật trên xe sẽ đem đến bình an, may mắn, thuận lợi cho suốt hành trình. Việc lựa chọn tượng Phật như thế nào thì phù hợp, cần chú ý điều gì hay đâu là mẫu tượng đẹp nhất là điều người mua thường băn khoăn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời xác đáng nhất và lựa chọn được pho tượng đẹp nhất. 

tượng phật nhỏ tượng phật đồng mạ vàng

Cùng xem các mẫu tượng dùng trong xe ô tô đẹp nhất (ảnh sưu tầm internet)

Mua tượng Phật bằng đồng để xe ô tô: Đôi điều cần lưu ý

Việt Nam là một trong những đất nước có đời sống văn hóa tâm linh phong phú, đa dạng tín ngưỡng. Chính vì vậy, cũng có không ít làng nghề, cơ sở chế tác tượng Phật, tượng danh nhân, tượng phục hưng, tượng thờ mẫu, tượng chân dung....

Dễ dàng tìm thấy tượng Phật bằng đồng để xe ô tô có nhiều kiểu dáng, mẫu mã với giá thành chênh lệch. Pho tượng đồng được khách hàng yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, di chuyển trên xe ô tô thường dễ rung lắc, va đập, và lựa chọn tượng đồng sẽ khắc phục triệt để hiện tượng rơi vỡ là điều vô cùng kiêng kỵ. 

các mẫu tượng phật dùng trong xe ô tô

Tượng Phật để xe ô tô có nhiều mẫu mã, kiểu dáng (ảnh sưu tầm internet)

*Lưu ý khi mua tượng: 

- Cùng pho tượng kích thước 20cm nhưng tượng bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn đồng vàng, sản phẩm đúc thủ công sẽ có giá cao hơn so với hàng đúc máy (đối với tượng cỡ lớn). Do vậy, người mua cần cân nhắc về ngân sách chi phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Không nên sử dụng tượng quá to, gây che chắn tầm nhìn, tạo sự vướng víu khi di chuyển. Tùy từng không gian nội thất xe, chỗ đặt tượng để gia chủ có lựa chọn phù hợp.

- Tìm hiểu đơn vị cung cấp tượng Phật bằng đồng uy tín bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng sản xuất từ đồng pha, hàng đồng Trung Quốc có tuổi thọ sử dụng thấp, dễ xỉn đen, xuống màu. 

*Lưu ý khi đặt tượng trên xe:

- Tượng Phật cần đặt nơi cao ráo, sạch sẽ, thường đặt phía trước xe. Bạn có thể dùng tấm lót chống bám để đặt tượng lên trên, tránh trường hợp rơi tượng là điều rất kiêng kỵ.

- Tượng sau khi mua về nên mang lên chùa làm lễ khai quang rồi mới thỉnh về đặt lên xe.

- Thường xuyên vệ sinh, dùng khăn sạch lau tượng, tránh bám bụi bẩn.

- Không đặt quá nhiều tượng Phật trong xe chỉ nên đặt nhiều nhất là 3 vị, người ta gọi đó là tam thế Phật. Còn nếu gia chủ đặt tượng tam thế Phật thì phải sắp đúng vị trí và cùng một khu.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Người mua không nên chọn tượng có kích thước quá lớn

Chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật nhỏ, tượng phật đồng mạ vàng để xe ô tô đẹp nhất

Các pho tượng Phật bằng đồng của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh xảo, truyền thần, sắc nét. Và đặc biệt, tượng có kết cấu vững chắc, đúc bằng nguyên liệu đồng chuẩn cho độ bền cực cao. Chúng tôi sở hữu xưởng chế tác tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định, sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng, không qua đơn vị trung gian, cho giá thành tốt nhất. 

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật nhỏ, tượng phật đồng mạ vàng để xe ô tô đẹp nhất được +1.000 khách hàng lựa chọn dưới đây.

1. Tượng Phật Bà Quan Âm

Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng cho sự từ bi, nhẫn nhục, cứu khổ cứu nạn. Vì thế, đặt tượng người trên xe ô tô như lời cầu mong cầu bình an, tai qua nạn khỏi, ra đường nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Trong đó, pho tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng khảm tam khí dưới đây, vừa sang trọng, đẹp mắt, vừa có độ bền trường tồn cùng thời gian. Tượng có diện mặt chuẩn đẹp, hình khối cân đối, chắc chắn.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Pho tượng bằng đồng khảm tam khí cao cấp

tượng phật đồng mạ vàng dát vàng để xe ô tô

Tượng dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp

2. Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, người phổ độ chúng sinh ở tất cả những nơi dõi thấy. Theo tương truyền, trước khi tu hành thành Phật người đã phát đi 48 đại nguyện với hy vọng giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Đặt tượng người trên xe với mong muốn gia đình luôn bình an, thoát khỏi những kiếp nạn, điều không may.

Dưới đây là pho tượng có kích thước khá lớn tại Đúc Đồng Bảo Long, nếu quý vị có nhu cầu, chúng tôi sẽ chế tác tượng có kích thước bé hơn, phù hợp cho từng không gian đặt tượng trên xe ô tô.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Chúng tôi nhận chế tác tượng để xe ô tô theo yêu cầu khách hàng

3. Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là đại diện của trí tuệ, ngài dùng ánh sáng trí tuệ phổ chiếu hết thảy, giúp mọi chúng sinh rời xa cõi ác. Đặt tượng ngài trên xe ô tô với mong muốn trí óc luôn minh mẫn, sáng suốt để gia chủ lái xe an toàn nhất.

Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi để xem chọn những mẫu tượng có kích thước phù hợp. Hoặc đặt hàng chế tác theo yêu cầu. 

tượng phật nhỏ để xe ô tô

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được nhiều người lựa chọn

4. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười là biểu tượng của hạnh phúc, hoan hỷ và sung túc, hình ảnh của ngài đã trở lên quá đỗi thân thuộc với người Việt. Khi gia chủ đặt tượng Phật Di Lặc trong xe ô tô mang ngụ ý cầu mong nhiều niềm vui, vạn điều như ý.

tượng phật nhỏ để xe ô tô

Tượng Phật Di lặc với mong muốn chuyến đi gặp nhiều niềm vui, điều may mắn

tượng phật đồng mạ vàng để xe ô tô

5. Tượng Phật Thích Ca

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập nên Phật Giáo, ngài luôn phổ độ chúng sinh thoát khỏi những khổ đau trên thế gian. Nếu mong muốn cầu cho gia đình luôn bình an, hạnh phúc, gia chủ nên đặt tượng người trong xe ô tô.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Tượng có thần thái tốt, sắc nét

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Chúng tôi có nhiều kích thước tượng nhỏ hơn, thích hợp đặt trên xe ô tô

6. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tây Phương Tam Thánh gồm ba Đức Phật tượng trưng cho các đức hạnh tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Trung tâm là tượng Phật A Di Đà - Vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật Giáo. Tháp tùng bên trái là Quan Thế Âm Bồ Tát - Đại diện cho sự từ bi, độ lượng. Bên phải là Đại Thế Chí Bồ Tát - Tượng trưng cho sự thông tinh trí tuệ. Đặt tượng Tây Phương Tam Thánh trên xe ô tô với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia chủ, vạn dặm bình an.

tượng phật đồng mạ vàng để xe ô tô

Bộ tượng mạ vàng 24k cao cấp, chế tác tinh xảo

7. Tượng Phật Hoàng

Nằm trong danh sách các pho tượng Phật dùng trong xe ô tô được nhiều gia chủ lựa chọn, tượng Phật Hoàng là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Pho tượng được chế tác bởi nghệ nhân cho diện mặt đẹp, thần thái, hình khối cân đối. Đặt tượng người trên xe sẽ đem đến những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Chúng tôi nhận chế tác tượng theo kích thước yêu cầu

tượng mạ vàng để xe ô tô

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tượng thờ Tứ Phủ cực đẹp của chúng tôi

Làm sao để chọn được đơn vị bán tượng Phật đáng tin cậy?

Nếu không quá am hiểu về thị trường đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồng, người mua sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ xỉn đen, bay màu. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các cơ sở chế tác tượng uy tín.

  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn nên tham khảo các sản phẩm/dự án mà đơn vị đã thực thi trước đó hoặc đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông như: website, facebook, youtube... để có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực doanh nghiệp. Tránh lựa chọn đơn vị chế tác nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm trong chế tác tượng đồng. 
  • Có cửa hàng trưng bày sản phẩm thực tế: Một đơn vị cung cấp tượng Phật bằng đồng uy tín, chất lượng sẽ không bao giờ bày bán sản phẩm ở các chợ cóc hay phân phối nhỏ lẻ, buôn bán tiểu thương. Do vậy, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom, cừa hàng của doanh nghiệp để "xem tận mắt, cảm nhận tận tay" các sản phẩm.
  • Sản phẩm đảm bảo các tiêu chí khắt khe: Sản phẩm được chế tác từ những làng nghề đúc đồng nổi tiếng có những tiêu chuẩn chất lượng đánh giá cụ thể. Tùy theo sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng về mẫu mã, độ sắc nét, độ bền, giá thành tương xứng.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Cơ sở đúc tượng uy tín có xưởng đúc hiện đại, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật

  • Chế độ bảo hành rõ ràng: Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. 
  • Giá đúc tượng hợp lý: Giá thành tương xứng chất lượng là điều dễ thấy ở các đơn vị cung cấp tượng đồng uy tín. Đặc biệt, sẽ không có chuyện bán phá giá "tụt đáy", nếu một đơn vị rao bán sản phẩm với giá giảm sốc thì người mua cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Đúc Đồng Bảo Long - Địa chỉ bán tượng Phật để xe ô tô uy tín

Đúc Đồng Bảo Long là cơ sở chế tác tượng đồng uy tín, có xưởng đúc đồng lớn tại làng nghề. Các mẫu tượng đồng của Bảo Long luôn được khách hàng, các sư thầy đánh giá cao về độ giống thật, đẹp chân thực và nét truyền thần trong bức tượng. Mỗi sản phẩm đều đạt các tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt, nét chạm thanh thoát, diện mặt thần thái, tỉ lệ hình khối chuẩn. 

Chúng tôi sở hữu 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Cùng với đó là đội ngũ nghệ nhân giỏi hàng đầu, đội ngũ thợ hoàn thiện có tay nghề cao. Với những lợi thế đó, Đúc Đồng Bảo Long luôn cho ra đời những sản phẩm đẹp, tinh xảo, chất lượng.

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

Chúng tôi là cơ sở chế tác tượng đồng uy tín, sở hữu đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đúc Đồng Bảo Long địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Chúng tôi có đầy đủ cả dòng sản phẩm đúc thủ công và đúc công nghệ chuẩn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, sản phẩm cao cấp, hàng mạ vàng, dát vàng được chế tác bởi nghệ nhân giỏi, đạt sự sắc nét hoàn hảo. Đối với sản phẩm phân khúc tầm trung, giá rẻ có chất lượng hoàn thiện tốt, sử dụng đồng chuẩn thanh khiết. Hơn 5.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các mẫu tượng của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

tượng để xe ô tô

Chúng tôi nhận chế tác tượng để xe ô tô theo yêu cầu khách hàng

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Bảo Long, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt sản phẩm được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Chúng tôi nhận chế tác tượng dùng trong xe ô tô THEO YÊU CẦU. Nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

tượng phật để xe ô tô

Chúng tôi có xưởng đúc lớn tại làng nghề 

các pho tượng phật dùng trong xe ô tô

tượng phật để xe ô tô

tượng phật để xe ô tô

tượng phật để xe ô tô

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Tổng hợp +1001 Mẫu tượng Bồ Tát bằng đồng đẹp nhất

Quý khách có thể tham khảo thêm các công trình đúc tượng khác tại website: ductuongphat.com

Cách thức đặt hàng tượng Phật bằng đồng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0968 966 268 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.


GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Hỏi: Thời gian chế tác tượng là bao lâu? 

Đáp: Đúc tượng đồng cần nhiều công đoạn, quy trình từ đắp mẫu, duyệt mẫu, cho đến chế tác và hoàn thiện. Thời gian làm tượng từ 20 - 30 ngày tùy thuộc vào từng kích thước tượng. Đối với tượng kích thước nhỏ thì tại showroom của chúng tôi luôn có sẵn, quý khách có thể đến xem trực tiếp hoặc đặt mua online. 

Hỏi: Tôi ở xa không đến duyệt tượng phải làm sao?

Đáp: Chúng tôi sẽ gọi video trực tiếp, chụp ảnh thật để khách hàng xem, duyệt và chỉnh sửa trước khi tiến hành đổ khuôn. 

Hỏi: Cần đặt trước bao nhiêu khi đúc tượng?
Đáp: Quý khách chỉ cần đặt trước từ 5.000.000đ, chúng tôi sẽ hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đến tận nhà. Lúc đó, người mua mới phải thanh toán tổng số tiền còn lại. 

Hỏi: Không đúng như quảng cáo có được hoàn tiền? 

Đáp: Đúc Đồng Bảo Long cam kết bàn giao đến tay khách hàng sản phẩm giống thật, chất lượng, quý khách được phép hoàn trả sản phẩm miễn phí nếu tượng không đẹp.